Giới thiệu

CamNangCEO.com là blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp với sứ mệnh giúp cho doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp toàn diện.

Tại Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ đang chiếm khoảng 98% tổng số doanh nghiệp. Loại hình doanh nghiệp này đóng góp đáng kể cho nền kinh tế: sử dụng hơn 50% lao động xã hội, đóng góp hơn 40% GDP… Tuy nhiên trên thực tế, các nhà điều hành loại hình doanh nghiệp này lại chưa có điều kiện theo học các khóa học CEO từ các trung tâm truyền thống, vì học phí khá cao, không thể học tập trung trong thời gian dài, ở xa Hà Nội, TP.HCM…

Để giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có một bộ cẩm nang để xây dựng hệ thống quản trị toàn diện và bao quát đầy đủ các mặt hoạt động kinh doanh trọng yếu, chúng tôi đã xây dựng và phát triển Bộ Cẩm Nang SMART CEO 4.0 để các CEO Việt Nam có thể tiếp cận các kiến thức quản trị một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bằng trách nhiệm và tâm huyết đã và sẽ luôn tiếp tục phát triển Bộ tài liệu cẩm nang quản trị SMART CEO 4.0 để giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có thể áp dụng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Mọi góp ý, chia sẻ hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin, Quý Anh/ Chị vui lòng liên hệ với Ban Quản trị tại trang Liên Hệ.

Rất mong sự ủng hộ và đóng góp của Quý Anh/ Chị!

Thay mặt Ban Quản Trị

Arika Nguyễn | Tokyo, Nhật Bản

>