Hướng dẫn sử dụng Google Drive để download Bộ Cẩm nang SMART CEO 4.0 về máy tính

Cẩm Nang Quản Trị Doanh Nghiệp - SMART CEO 4.0

Chào Quý Anh/ Chị,

Do dung lượng và số lượng các file mềm trong Bộ Cẩm Nang SMART CEO 4.0 là khá lớn, nên một số Anh/ Chị chưa rành về kỹ thuật nên sẽ hơi mất thời gian để download 24 Bộ Tài Liệu CEO và 12 Bộ Quà tặng.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp Quý Anh/ Chị sử dụng GOOGLE DRIVE để download Bộ Cẩm nang SMART CEO 4.0 về máy tính đồng thời cập nhật tự động khi chúng tôi bổ sung thêm các bộ tài liệu mới vào SMART CEO 4.0.

Giới thiệu về Google Drive

Google Drive là một dịch vụ của Google, giúp Anh/ Chị lưu trữ trực tuyến trên nền đám mây và chia sẻ tập tin, thư mục khác cho mọi người.

Anh/ Chị có thể nhanh chóng tải dữ liệu quan trọng từ máy tính để lưu trữ lên Google Drive hoặc tạo các thư mục, tài liệu, bảng tính… trên Google Drive.

Và ngược lại cũng có thể download tự động các dữ liệu từ Google Drive về máy tính cá nhân.

Anh / Chị cũng có thể truy cập dữ liệu trên bất kỳ thiết bị nào, các bạn sẽ có không gian lưu trữ miễn phí lên đến 15GB khi sử dụng Google Drive.

Các bước download SMART CEO 4.0 về máy tính cá nhân

Sau đây là hướng dẫn Anh/ Chị cách sử dụng Google Drive trên máy tính, trước khi thực hiện Anh/ Chị cần sử dụng máy tính cá nhân (laptop hoặc máy tính để bàn) và máy tính cần có kết nối Internet.

Bước 1: Add Folder SMART CEO 4.0 vào Google Drive của Quý Anh/ Chị.

  • Anh / chị click vào link trọn bộ tài liệu: https://camnangceo.com/smart-ceo-drive (Link tổng hợp trọn bộ Smart CEO 4.0 – Link này chỉ có hiệu lực đối với anh chị đã đăng ký)
  • Sau khi click vào link trên, thư mục Smart CEO 4.0 sẽ hiển thị
  • Anh/ Chị click và chọn “Add to My Drive” như hình minh họa sau:

  • Sau bước này, toàn bộ thư mục tài liệu SMART CEO 4.0 sẽ được copy vào tài khoản Google Drive của Anh/ Chị, Anh/ Chị có thể xem online bất kỳ lúc nào
  • Hướng dẫn tiếp theo là cài đặt Google Drive trên máy tính để tải về máy tính của Anh/ Chị.

Bước 2: Cài đặt Google Drive trên máy tính cá nhân của Anh/ Chị

2.1. Đầu tiên Anh/Chị truy cập trang tải Google Drive https://www.google.com/drive/download/ (hoặc có thể tìm kiếm trên google với từ khóa: download google drive desktop) và đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc tài khoản bất kỳ từ dịch vụ của Google.

2.2. Click “Download” để tải bản cài đặt Google Drive (Bản Personal) trên máy tính:

2.3. Sau khi tải file cài đặt về. Anh/ Chị click vào file cài đặt và tiến hành cài đặt bình thường

2.4. Sau khi cài đặt Google Drive trên máy tính, anh chị đăng nhập bằng tài khoản GMAIL ở trên, các file trong bộ tài liệu SMART CEO 4.0 sẽ tự động tải về máy tính của Anh/ Chị

** Lưu ý: Do dung lượng thư mục và số lượng các file là rất lớn, nên cần thời gian tải có thể lên đến 24h mới có thể tải về đầy đủ.

Quý Anh/ Chị cần hỗ trợ gì thêm, vui lòng liên hệ về email: camnangceo@gmail.com, Ban Quản Trị sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn,

Ban Quản Trị | Cẩm Nang CEO

 

 

>