MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Thông tin trên blog CamNangCEO.com (sau đây gọi tắt là CamNangCEO) chỉ mang tính chất phục vụ cho mục đích tham khảo thông tin và học tập. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Các nội dung trên website này được cập nhật thường xuyên và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

CamNangCEO luôn nỗ lực và có trách nhiệm cao để mang lại cho độc giả những thông tin chuẩn xác nhất có thể. Tuy nhiên, trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng từ blog này. Trách nhiệm của bạn là phải đánh giá kỹ lưỡng về độ tin cậy, độ chính xác và độ xác thực của thông tin để áp dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Một số đường dẫn(URL) ra những trang web bên ngoài trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/ links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Chúng tôi cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting… nằm ngoài khả năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

Quý độc giả có thắc mắc liên quan đến nội dung blog này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua mục Liên Hệ.

Trân trọng cảm ơn Quý Anh/ Chị!

Thay mặt Ban Quản Trị

Arika Nguyễn | Tokyo, Nhật Bản

>