CEO.01 - Bộ Tài Liệu Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo

CEO.01 – Bộ Tài Liệu Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo

Năng Lực Lãnh Đạo

Một trong những lý do quan trọng bậc nhất từ trước đến nay dẫn đến thành bại của doanh nghiệp, đó chính là năng lực tư duy và lãnh đạo của chính bản thân của CEO.

Và trong nền kinh tế hiện đại, vận động đến một cách “chóng mặt” như hiện nay, bắt buộc doanh nghiệp luôn phải đổi mới sáng tạo, thay đổi để thích nghi với môi trường kinh doanh cạnh tranh toàn cầu rất mạnh mẽ như hiện nay.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang âm thầm diễn ra, nhưng để thực sự hiểu được tác động rộng lớn của nó đến doanh nghiệp như thế nào, làm sao làm chủ được làn sóng này còn rất mới mẻ thì không phải CEO nào cũng hiểu đầy đủ.

Thế giới đi rất nhanh, siêu cạnh tranh xuyên quốc gia, xuyên biên giới  như hiện nay là thách thức không nhỏ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Để đón đầu và tận dụng cơ hội của cuộc CMCN 4.0, các CEO Việt bắt buộc phải “thức tỉnh” ngay từ bây giờ, thay đổi tư duy, bắt buộc phải học hỏi không ngừng kiến thức, công nghệ quản trị mới.

Để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và bền vững trường tồn, yếu tố đầu tiên và là yếu tố quyết định, đó là phát triển năng lực tư duy và lãnh đạo của CEO phù hợp xu thế cuộc CMCN 4.0.

Chính doanh nghiệp là tấm gương phải chiếu của CEO, mọi sự thay đổi và phát triển của doanh nghiệp đều xuất phát từ thay đổi về tư duy của người lãnh đạo đứng đầu.

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và phát triển Bộ Tài Liệu Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo (CEO.01) và xếp thứ tự đầu tiên trong bộ Cẩm Nang Quản Trị SMART CEO 4.0.

Bộ Tài Liệu này giúp cho các CEO phát triển về nhận thức kinh doanh, tư duy kinh doanh cũng như các kiến thức quản trị hiện đại và kỹ năng lãnh đạo trong thời đại công nghệ 4.0.

Bộ tài liệu đã tích hợp các nội dung chương trình đào CEO, MBA theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các nội dung chính trong bộ tài liệu:

  1. Nhận thức về kinh doanh
  2. Sứ mệnh của CEO
  3. Tư duy lãnh đạo
  4. Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý
  5. Phát triển năng lực lãnh đạo
  6. Nghệ thuật lãnh đạo
  7. Giáo trình kiến thức quản trị kinh doanh
  8. Giáo trình đào tạo MBA
  9. Cẩm nang kinh doanh, cẩm nang quản trị doanh nghiệp
  10. Và những nội dung quan trọng khác…

Bộ tài liệu được thiết kế không chỉ phát triển năng lực lãnh đạo và kỹ năng kinh doanh dành cho các CEO, mà còn giúp các CEO khám phá năng lực bản thân và khơi dậy tinh thần “mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” trong mỗi CEO, từ đó đề ra những phương thức thức mới thúc đẩy doanh nghiệp phát triển vươn lên tầm cao.

Bộ Tài Liệu Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo (CEO.01) là một bộ tài liệu trong Bộ Cẩm Nang Quản Trị Doanh Nghiệp SMART CEO 4.0 để giúp các CEO phát triển năng lực lãnh đạo và quản trị toàn diện hoạt động doanh nghiệp.

Anh/ Chị quan tâm đến Bộ Cẩm Nang SMART CEO 4.0 có thể click tìm hiểu thêm tại TẠI ĐÂY.

 

>