​SMART CEO 4.0 
CEO.​1​​​​​​9. ​​​Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin Và TMĐT

Bước sang thời đại số, quy mô của doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc áp dụng công nghệ vào quy trình kinh doanh vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Theo báo cáo kỹ thuật số toàn cầu năm 2018 của We Are Social và Hootsuite, số liệu người dùng Internet tại Việt Nam như sau:

 • Hơn 64 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam.
 • Khoảng 50 triệu người dùng truy cập các nền tảng TMĐT qua thiết bị di động.
 • 54,8% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên các trang thương mại điện tử.

Muốn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên, doanh nghiệp cần phải nhanh nhóng nắm bắt cách thức ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện đang diễn ra rất nhanh và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu sắc đến mọi lĩnh vực của đời sống, cũng như trong lĩnh vực kinh doanh.

Cuộc cách mạng này đến cùng cơn lốc của thế giới số và thương mại điện tử khiến doanh nghiệp truyền thống Việt Nam đứng trên lằn ranh của thách thức và cơ hội.

Làm sao để ứng dụng hiệu quả CNTT trong hoạt động của doanh nghiệp để tăng năng lực cạnh tranh, đó là câu hỏi không hề dễ dàng đối với CEO.

Không nhiều CEO đã nhận thức được tầm quan trọng trong việc áp dụng tiến bộ công nghệ vào trong hoạt động vận hành sản xuất kinh doanh và trong quản trị đã giúp cho công việc kinh doanh dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ở chiều ngược lại, phần đông CEO vẫn chưa chú trọng, hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu để tận dụng được  cơ hội đến từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Để giúp các CEO có một bộ cẩm nang kiến thức nền tảng về ứng dụng công nghệ trong hoạt động vận hành và quản trị doanh nghiệp, chúng tôi tổng hợp và đúc kết Bộ Tài Liệu Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin & TMĐT (CEO.19) để trang bị kiến thức cơ bản về ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh theo góc nhìn của CEO.

Bộ Tài Liệu Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin & TMĐT (CEO.19)

tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin

Nội dung chính

 • Chiến lược về chuyển đổi số trong doanh nghiệp
 • Kiến trúc hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp
 • Hệ thống quản trị công nghệ thông tin (case study của Thế Giới Di Động rất hay)
 • Đúc kết kiến thức kinh doanh thực chiến thời đại số cho doanh nghiệp
 • Cách mạng công nghiệp 4.0 và ứng dụng cho doanh nghiệp
 • Xu hướng thương mại điện tử...

Lợi ích từ bộ tài liệu:

 • Nắm được kiến thức về thương mại điện tử và vận dụng trong thời đại công nghệ số như hiện nay
 • Nắm được bản chất và xu hướng các nền tảng công nghệ số và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 để vận dụng trong kinh doanh.
 • Các giải pháp ứng dụng các công cụ, phần mềm trong hoạt động kinh doanh, cũng như cách thức phối hợp các công cụ, ứng dụng để mang lại hiệu quả tối ưu.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế của việc ứng dụng CNTT thành công của các công ty Việt Nam và trên thế giới.
 • Hình thành tư duy ứng dụng công nghệ số từ đó đưa ra định hướng và xây dựng chiến lược CNTT của doanh nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số như hiện nay.

Bộ Tài Liệu Quản Trị Và Ứng dụng Công Nghệ (CEO.19) là một bộ tài liệu trong Bộ Cẩm Nang Quản Trị Doanh Nghiệp SMART CEO 4.0 để giúp các CEO phát triển năng lực lãnh đạo và quản trị toàn diện hoạt động doanh nghiệp.

Anh/ Chị quan tâm đến Bộ Cẩm Nang SMART CEO 4.0 có thể click tìm hiểu thêm tại TẠI ĐÂY.

smart ceo 4.0 LÀ BỘ CẨM NANG tuyệt vời VÀ ​​LÀ ​KHOẢN ĐẦU TƯ ​TÀI SẢN TRÍ TUỆ HIỆU QUẢ NHẤT ​CỦA BẠN ĐỂ ​​ĐẠT SỰ NGHIỆP KINH DOANH THÀNH CÔNG!

Cẩm Nang Quản Trị Doanh Nghiệp SMART CEO 4.0
>