Cách giữ vững sức khỏe tinh thần doanh nhân để đi xuyên qua khủng hoảng

Cách giữ vững sức khỏe tinh thần doanh nhân để đi xuyên qua khủng hoảng

sức khỏe tinh thần doanh nhân

Thế giới và Việt Nam ta đang trong một cuộc khủng hoảng y tế và kinh tế được dự báo là lớn nhất mà thế hệ chúng ta từng phải đối mặt. Với những thiệt hại “bên ngoài” khủng khiếp có thể đo đếm được qua những con số thì đồng thời chúng ta cũng đang phải cố gắng vượt qua những thiệt hại “bên trong” về tinh thần to lớn khó có thể thống kê nổi.

Làm sao để giữ vững sức khỏe tinh thần doanh nhân để đi xuyên qua khủng hoảng? Trong bối cảnh “cách ly & phong tỏa” ở khắp nơi như hiện nay, nếu ta không thể “đi ra bên ngoài” thì hãy “đi vào bên trong”, bên trong con người mình, ở đó nhất định mỗi người có thể tìm được sự vững chãi thực sự và một sức mạnh tinh thần to lớn.

Đó cũng chính là lý do Học Viện Quản Lý PACE và Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE đồng tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến: “SỨC KHỎE TINH THẦN CHO DOANH NGHIỆP THỜI KHỦNG HOẢNG” vào lúc 9h00-12h00, ngày 15/04/2020.

Sau đây là Video ghi lại buổi tọa đàm rất hay và hữu ích, mang lại nhiều cảm hứng và động lực để các CEO có thêm sức mạnh tinh thần để vượt qua khó khăn từ đại dịch Covid-19.

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng nằm trong chiến dịch “ĐI XUYÊN KHỦNG HOẢNG” do PACE triển khai nhằm tiếp sức và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua nghịch cảnh.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho doanh nghiệp và xã hội, luôn sát cánh và đồng hành với mọi thăng trầm của cộng đồng doanh nghiệp từ buổi đầu của nền kinh thương Việt Nam, PACE tin rằng, buổi tọa đàm này sẽ GỢI MỞ ra một số giải pháp hữu ích về “sức khỏe tinh thần doanh nhân” và “sức mạnh tinh thần” cho doanh nghiệp để không chỉ có khả năng vượt qua khủng hoảng (y tế và kinh tế) trước mắt, mà còn mở ra một thời kỳ mới với nhiều đột phá cho mình và doanh nghiệp của mình!

Nguồn: Tổng hợp chia sẻ từ PACE

>