​SMART CEO 4.0 
CEO.​1​​​6. ​​​​​​​​​​​​Bộ Tài Liệu Quản Trị Truyền Thông Và Mạng Xã Hội

Quản trị truyền thông doanh nghiệp là khoa học áp dụng các giải pháp quản trị liên quan đến lĩnh vực thông tin và truyền thông của doanh nghiệp. Bản chất của quản trị truyền thông là chuỗi các hành động được hoạch định có chủ ý để cải thiện cái nhìn của khách hàng về một doanh nghiệp, triển khai phát hành thông tin tới giới truyền thông và lôi kéo sự chú ý của họ.

Trong thời đại số với sự lên ngôi của mạng xã hội, việc lan tỏa thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội là rất nhanh. Bất kì ai đều có thể tìm đến Facebook, Twitter hay YouTube để nói lên tiếng nói của mình, họ có thể thể hiện quan điểm ngay lập tức và thu hút lượng lớn người quan tâm, đặc biết là những thông tin xấu, thông tin tiêu cực.

Ở Việt Nam, có khá ít các doanh nghiệp (ngoại trừ những doanh nghiệp được điều hành bởi công ty mẹ ở nước ngoài) có kinh nghiệm quản trị truyền thông, đặc biệt là xử lý các tình huống bị rơi vào khủng hoảng truyền thông.

Trên thực tế, nhiều chính phủ, các công ty và cả cá nhân trên thế giới đều phải “vật lộn” để xử lý những tai nạn và khủng hoảng. Trong đó, cũng đã có rất nhiều sai sót xảy ra khiến cho nhiều vụ việc trở nên “nổi tiếng” một cách bất đắc dĩ.

Đó là lý do để chúng tôi xây dựng Bộ Tài Liệu Quản Trị Truyền Thông Và Mạng Xã Hội (CEO.16) để cung cấp cho các doanh nghiệp những kiến thức nền tảng, như: Làm sao để quản trị truyền thông, làm sao sử dụng công cụ mạng xã hội để xây dựng thương hiệu, cách thức xử lý hiệu quả nhất khi khủng hoảng truyền thông xảy ra...

Nội dung Bộ Tài Liệu Quản Trị Truyền Thông Và Mạng Xã Hội (CEO.16)

truyền thông mạng xã hội

  • Nguyên tắc cơ bản về truyền thông
  • Xây dựng chiến lược truyền thông mạng xã hội
  • Xây dựng thương hiệu qua truyền thông mạng xã hội
  • Nguyên tắc xử lý khủng hoảng truyền thông
  • Kinh nghiệm xử lý khủng hoảng truyền thông
  • Nguyên lý áp dụng truyền thông xã hội trong dịch vụ khách hàng

LỢI ÍCH TỪ BỘ TÀI LIỆU

  • Doanh nghiệp biết cách tạo sức ảnh hưởng của thương hiệu đến công chúng
  • Biết cách xây dựng hình ảnh riêng và tăng thiện ý từ phía khách hàng, công chúng
  • Biết cách xử lý khủng hoảng truyền thông hiệu quả nhất

Bộ Tài Liệu Quản Trị Truyền Thông Và Mạng Xã Hội (CEO.16) là một bộ tài liệu trong Bộ Cẩm Nang Quản Trị Doanh Nghiệp SMART CEO 4.0 để giúp các CEO phát triển năng lực lãnh đạo và quản trị toàn diện hoạt động doanh nghiệp.

Anh/ Chị quan tâm đến Bộ Cẩm Nang SMART CEO 4.0 có thể click tìm hiểu thêm tại TẠI ĐÂY.

smart ceo 4.0 LÀ BỘ CẨM NANG tuyệt vời VÀ ​​LÀ ​KHOẢN ĐẦU TƯ ​TÀI SẢN TRÍ TUỆ HIỆU QUẢ NHẤT ​CỦA BẠN ĐỂ ​​ĐẠT SỰ NGHIỆP KINH DOANH THÀNH CÔNG!

Cẩm Nang Quản Trị Doanh Nghiệp SMART CEO 4.0
>