[Video] Buổi chia sẻ kinh nghiệm và quản trị doanh nghiệp tỷ đô của Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Hiện nay, Thế Giới Di Động đã có hơn 1500 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam và không ngừng vươn ra thế giới với 30.000 nhân viên và doanh thu đạt 3 tỷ USD.

Vậy làm sao để một doanh nghiệp có quy mô cửa hàng 1500 siêu thị và hơn 30.000 con người với 4 thương hiệu thegioididong.com, dienmay.com, bachhoaxanh.com, vuivui.com có thể vận hành trơn tru khi Chủ tịch/CEO chỉ dành vài tiếng một ngày cho công việc.

Trong chương trình Thắp Sáng Lửa Yêu Thương lần X của Giới Doanh nhân Công giáo TGP. Sài Gòn, vào ngày 18.9.2019 tại The Adora Center, Ông Nguyễn Đức Tài, đồng sáng lập và là CT HĐQT Thế giới Di động (Mobile World Group) đã chia sẻ phương thức xây dựng và quản trị doanh nghiệp TGDD như thế nào để đạt doanh thu tỷ đô.

Đây là những bí mật phía sau hậu trường về bí quyết quản trị của Thế giới Di động rất hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam được học hỏi cách thức quản lý của một doanh nghiệp thành công. Xem ngay video hữu ích sau đây:

>